Ống đo độ ngọt 32% 300001 – Sper Scientific

2.Sper Scientific, USA
  • Đo độ ngọt (đường) – Brix: 0 – 32%.
  • Độ chính xác: ±0.2%.
  • Dạng ống nhòm.
  • Không dùng điện.
  • Nhỏ gọn, bỏ túi.
  • Hiệu chuẩn với nước cất.

Download catatog:

VI EN HDSD

2,750,000

Ống đo độ ngọt 300001 là dòng máy đo khúc xạ đường phổ biến nhất do tính hữu ích của nó. Ứng dụng kiểm soát chất lượng đối với hàm lượng đường trong trái cây, nước trái cây, rượu vang, sữa, nước giải khát và dung dịch nuôi cấy nấm men. Dạng ống nhòm, dễ sử dụng, nhỏ gọn.

Đặc điểm – Ống đo độ ngọt 300001

  • Nhỏ một hoặc hai giọt mẫu lên lăng kính và đọc kết quả.
  • Máy đo khúc xạ cầm tay Sper Scientific hoạt động trong ánh sáng xung quanh mà không cần pin hoặc nguồn điện khác.
  • Khúc xạ kế đo mức độ ánh sáng bị bẻ cong (khúc xạ) qua một mẫu chất lỏng.
  • Khúc xạ kế Brix, còn được gọi là khúc xạ kế đường. Được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp và rượu.
  • Người nông dân trồng cây ăn quả sẽ sử dụng khúc xạ kế để kiểm tra lượng đường trong quả để xác định thời điểm thu hoạch tốt nhất.
  • Tương tự, những người bán hàng tạp hóa và những người mua trái cây khác sẽ sử dụng giá trị brix để xác định số tiền họ sẵn sàng chi.

Đây là ứng dụng thứ hai mà khúc xạ kế đo đường – brix kế cầm tay của Sper Scientific này là một công cụ đo lường lý tưởng cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống

  • ​​Trọng lượng nhẹ và di động.
  • Dễ dàng hiệu chuẩn bằng nước cất.
  • 0-32% là phạm vi brix phổ biến nhất.
  • Hoàn hảo để đo hàm lượng đường trong: Nước ép trái cây và trái cây, rượu, sữa, nước giải khát và men.
  • Chúng thường được sử dụng để giúp xác định hoặc xác nhận danh tính của mẫu; đánh giá độ tinh khiết của mẫu hoặc xác định nồng độ của chất hòa tan trong dung dịch.
  • Chúng có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm, trên dây chuyền sản xuất, hiện trường hoặc bất cứ đâu.
  • Với sự chăm sóc hợp lý, độ tin cậy, độ chính xác và hiệu suất quang học của chúng sẽ tồn tại mãi mãi.

Tất cả các máy đo khúc xạ độ ngọt – brix kế của Sper Scientific đều có:

  • Tay nắm và cấu trúc được bọc cao su. Giúp cách nhiệt dung dịch thử nghiệm khỏi những điểm không chính xác do thân nhiệt của người dùng gây ra.
  • Ống nhòm được che phủ và sáng rõ, thang đo được xác định rõ ràng, với các số đo lớn, dễ đọc.
  • Tất cả các phụ kiện để sử dụng ngay lập tức. Bao gồm dụng cụ và dung dịch hiệu chuẩn, hướng dẫn đầy đủ, ống lấy mẫu và hộp bảo vệ.

Thông số kỹ thuật – Ống đo độ ngọt 300001

Đo độ ngọt (đường) – Brix

  • Tầm đo: 0 – 32%.
  • Bước nhảy số đo: 0.2%.
  • Độ chính xác: ±0.2%.
  • Kích thước: 171 × 38 mm (6¾” x 1½”).
  • Trọng lượng: 89 g (3.1 oz).

Một bộ Ống đo độ ngọt 300001 bao gồm

  • 1 máy chính 300001 nhập khẩu chính hãng Sper Scientific USA.
  • 1 hủ nước cất.
  • 1 xi-lanh lấy mẫu.
  • 1 tua-vít hiệu chuẩn.
  • 1 khăn lau kính.
  • 1 vali đựng máy và phụ kiện.
  • 1 phiếu kiểm nghiệm và bảo hành chính hãng của Le Quoc Equipment.
Trọng lượng 89 g
Kích thước 171 × 38 mm
Tầm đo

Bảo hành

Chứng chỉ

,

Màu sắc

Thương hiệu

Xuất xứ

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Ống đo độ ngọt 32% 300001 – Sper Scientific”

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close